Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã Vũ Xá lần thứ IV- năm 2017

Sáng ngày 14/5/2017 diễn ra lễ khai mạc Đại hội thê dục thể thao xã Vũ Xá lần thứ IV tại trường THCS Vũ Xá

Đại hội là dịp để toàn thể nhân dân trong xã tham gia các hoạt động thể thao rèn luyện sức khoẻ theo lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua đại hội nhằm vận động toàn thể nhân dân hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”;và tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượngcuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị. Đồng thời thông qua Đại hội này mong rằng sẽ đào tạo được những hạt giống cho nền thể thao của nước nhà.

Đại hội với sự góp mặt của các lãnh đạo xã Vũ Xá và các ban ngành đoàn thể trong toàn xã.

Sau lễ khai mạc là lễ diễu hành của các đoàn thể, trong đó có đoàn giáo viên với sự góp mặt của các thầy cô giáo trong toàn xã, với tinh thần rèn luyện thể thao là rèn luyện sức khỏe, các thầy cô giáo cũng mong muốn xây dựng một nền thể thao vững mạnh cho xã nhà, đặc biệt là xây dựng từ các em học sinh, cáchạt giống của xã hội.

Sau lễ diễu hành là bài đồng diễn "Nối vòng tay lớn" do tập thể các em học sinh trường THCS Vũ Xá biểu diễn

Kết thúc buổi lễ đã diễn ra các môn thể thao như đẩy gậy, kéo co, bóng chuyền để cổ vũ tinh thần Đại hội.

Năm 2020 : 388