Vui tết trung thu năm 2020

Trung thu là cái tết cổ truyền của thiếu niên và nhi đồng Việt Nam. Hàng năm cứ đến Rằm tháng tám âm lịch là các em thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu.

Mùa thu năm nay đến với thiếu niên và nhi đồng giữa lúc toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vừa long trọng kỷ niệm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; cũng là ngày mà các em vừa bước vào năm học mới. Trường THCS Vũ Xá hôm nay rất vinh dự được đón các bậc đại diện PHHS các lớp đến tham gia vui tết trung thu với các em học sinh trong nhà trường.

Sau những ngày tháng thi đua lao động học tập, năm học vừa qua các em đội viên và nhi đồng trong toàn trường đã có nhiều cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện và tích cực tham gia giúp đỡ lẫn nhau, nhiều Chi đội đã trở thành tập thể tốt, đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ. Mong rằng trong năm học này các em sẽ phát huy hơn nữa tinh thần học tập, đoàn kết vốn là truyền thống của nhà trường.

Một số hình ảnh các em học sinh vui tết trung thu