Tuyên truyền an toàn cho trẻ em

Trong thời gian gần đây, trên cả nước xảy ra hàng loạt vụ việc xâm hại tình dục trẻ em, gây bức xúc dư luận và gây hoang mang cho nhiều bậc phụ huynh.

Do vậy, hôm nay 7h00 ngày 11/09/2020 Hội liên hiệp phụ nữ - Phòng GD&ĐT Huyện Lục Nam - Công an huyện Lục Nam đã kết hợp tổ chức buổi tuyên truyền nhằm nâng cao hiểu biết và trang bị các kiến thức, kỹ năng để hướng dẫn các em mình chủ động phòng chống nạn xâm hại tình dục, nhất là đối với trẻ em. Không ít trường hợp xâm hại tình dục gây chấn động dư luận vì người gây tội ác lại chính là những người thân thiết trong gia đình. Do đó, việc trang bị kỹ năng sống, kỹ năng phòng vệ cá nhân là rất cần thiết cho các em.

Đến dự với buổi tuyên truyền có sự góp mặt của:

1. Đ/c Vũ Thị Thanh Tâm - Cán bộ Hội LHPN huyên Lục Nam
  2. Đ/c Đỗ Mạnh Lâm - Cán bộ tuyên truyền Phòng GD
  3. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương - Chủ tịch Hội LHPN xã Vũ Xá

Cùng toàn thể các đ/c CB, GV, NV và các em học sinh trường THCS Vũ Xá.

Qua buổi tuyên truyền hôm nay, học sinh trường THCS Vũ Xá chắc chắn đã trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để phòng và tự bảo vệ bản thân, tránh không xảy ra những vụ xâm hại đáng tiếc.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền:

Đ/c Trần Văn Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu

Thầy Đỗ Mạnh Lâm - CB Tuyên truyền Phòng GD