Nói chuyện truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam và lịch sử xã Vũ Xá

Thực hiện kế hoạch năm học 2020- 2021 của trường THCS Vũ Xá; được sự chỉ đạo của chi ủy chi bộ, BGH, trường THCS Vũ xá xây dựng Kế hoạch tổ chức “Nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 74 năm Ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 – 19/12/2020); 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020)”; 31 năm Ngày hội Quốc phòng Toàn dân, với chủ điểm Uống nước nhớ nguồn”.

15h30 ngày 22 tháng 12 năm 2020 trường THCS Vũ Xá tổ chức buổi nói chuyện truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam và lịch sử xã Vũ Xá.

Đến dự với buổi nói chuyện có sự góp mặt của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã. Hội Cựu chiến binh xã và Ông Vũ Xuân Thận – Nguyên Trưởng ban tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang, cán bộ Cựu chiến binh Quân đội Nhân dân Việt Nam (làm báo cáo viên). Cùng toàn thể CBGV, NV và 218 học sinh nhà trường.

Nhằm ôn lại truyền thống kháng chiến, truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam; là dịp gặp mặt giữa các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGV,NV) và học sinh (HS) nhà trường thể hiện đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”.

Thông qua hoạt động, các em học sinh hiểu và có cơ hội thể hiện lòng biết ơn công lao và sự hi sinh của thế hệ cha anh, của các anh hùng liệt sĩ với quê hương đất nước.

Qua hoạt động để củng cố, xây dựng tốt mối quan hệ với các cơ quan Đảng, chính quyền, đoàn thể và nhân dân địa phương góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của cuộc nói chuyện:

Nhà trường và Lãnh đạo xã tặng quà ông Vũ Xuân Thận

Đ/c Nguyễn Đức Thanh - Bí thư Chi bộ, HT nhà trường phát biểu