Nhà vệ sinh thân thiện

Căn cứ Hướng dẫn số 06/HD-SGDĐT ngày 30 tháng 9 năm 2019 của Sở GD&ĐT Bắc Giang về xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn; Kế hoạch số 25/KH-PGD&ĐT ngày 02 tháng 10 năm 2020 của Phòng GD&ĐT Lục Nam về xây dựng mô hình “Nhà vệ sinh thân thiện” và tổ chức Ngày hội “Vệ sinh trường học” năm học 2020 – 2021;

Căn cứ Kế hoạch số 18 về việc xây dựng mô hình trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn; mô hình “Nhà vệ sinh thân thiện” và tổ chức Ngày hội “Vệ sinh trường học” năm học 2020 – 2021

Căn cứ Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và tình hình thực tế của nhà trường.

Nhằm đảm bảo cho học sinh được học tập, hoạt động trong môi trường thuận lợi, an toàn góp phần phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, trí tuệ, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo.

Năm học 2019 - 2020 nhà trường được sự hỗ trợ về kinh phí của Ủy Ban nhân dân xã Vũ Xá, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, các tập thể, cá nhân trên địa bàn xã. Đã tiến hành khởi công công trình nhà vệ sinh thân thiện. Nhà vệ sinh xây xong, hoàn thành và đi vào sử dụng bắt đầu từ năm học 2020 - 2021, với cảnh quan hoàn toàn mới, sạch sẽ, thân thiện đúng như cái tên của nó. Biến nỗi sợ hãi về nhà vệ sinh của các em học sinh hoàn toàn biến mất.

Đi đôi với việc sử dụng nhà trường cũng thường xuyên tuyên truyền dưới cờ và yêu cầu các giáo viên tăng cường giáo dục tại lớp để học sinh chung tay bảo vệ công trình và thực hiện việc giữ vệ sinh. Đến nay, nhà trường nhận thấy hầu hết học sinh đều thích thú với nhà vệ sinh này và có ý thức hơn trong việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh nhà vệ sinh:

Nhà vệ sinh nam

Bên trong nhà vệ sinh nam

Bên trong nhà vệ sinh nữ

Nhà vệ sinh nữ

Năm 2021 : 27