Món quà của đồng chí Nguyễn Duy Dũng- Trưởng phòng cảnh sát môi trường công an tỉnh Quảng Ninh tặng nhà trường (26/05/2020)

Hưởng ứng công tác kế hoạch xã hội hóa giáo dục, với mong ước ươm nhiều mầm xanh có ích cho xã hội. Đồng chí Trung tá Nguyễn Duy Dũng - Trưởng phòng cảnh sát môi trường công an tỉnh Quảng Ninh đã gửi tặng nhà trường một bộ máy tính trị giá 10 triệu đồng nhằm hỗ trợ nhà trường một phần nào đó về cơ sở vật chất phục vụ cho giáo dục giúp con em tiếp cận với công nghệ thông tin.

Hưởng ứng công tác kế hoạch xã hội hóa giáo dục, với mong ước ươm nhiều mầm xanh có ích cho xã hội.  Đồng chí Trung tá Nguyễn Duy Dũng - Trưởng phòng cảnh sát môi trường công an tỉnh Quảng Ninh đã gửi tặng nhà trường một bộ máy tính trị giá 10 triệu đồng nhằm hỗ trợ nhà trường một phần nào đó về cơ sở vật chất phục vụ cho giáo dục giúp con em tiếp cận với công nghệ thông tin.

Đây là một hành động có ý nghĩa thiết thực hỗ trợ nhà trường trong lúc khó khăn. Tuy món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn đồng chí và hứa với đồng chí sẽ sử dụng món quà này một cách có hiệu quả nhất.

Mong rằng sau này cũng sẽ có nhiều tấm lòng như đồng chí để giúp cho các em học sinh có điều kiện học tốt hơn.