Lễ ra trường học sinh khối 9 niên khóa 2017 - 2021

Lại một năm học nữa mà dịch bệnh Covid - 19 đã làm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học tập của các em học sinh. Đợt dịch thứ 4 bùng phát đã  ảnh hưởng rất nặng nền đến Bắc Giang, do vậy mà Sở GD&ĐT đã phải lùi lịch thi vào lớp 10 đến ngày 27/07/2021. Biết là các em học sinh cuối cấp năm nay phải chịu nhiều thiệt thòi do dịch bệnh Covid -19, nên BGH nhà trường và các thầy cô giáo dạy lớp 9 cũng đã tổ chức một buổi lẽ chia tay đơn giản nhưng tràn đầy hạnh phúc, và những ấn tượng khó quên. Chỉ với sự góp mặt của thầy Nguyễn Đức Thanh - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Văn Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng hai cô giáo chủ nhiệm và ba cô giáo dạy bộ môn thi vào lớp 10, các em học sinh cũng đã được phần nào động viên để vững tin hơn trong kì thi cuối cùng này.

Chúc các em học sinh luôn vững tin trên đôi chân và ngày càng trưởng thành, xứng đáng trở thành hạt nhân tương lại của đất nước!

Một số bức ảnh kỉ niệm của buổi lễ:

Thầy Nguyễn Đức Thanh - HT nhà trường phát biểu

Thầy Trần Văn Hiếu - PHT nhà trường phát biểu

Trao giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học

Năm 2021 : 1.283