Lễ kỷ niệm 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

"Tôn sư trọng đạo" là một truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Hàng năm cứ đến ngày 20/11, học trò trên cả nước lại hướng về các thầy, các cô để tỏ lòng tri ân sâu sắc.  Hướng về ngày lễ trọng đại này, trong tình hình dich Co-vid 19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Sở giáo dục đã có công văn 1392/SGDĐT-VP ngày 25/10/ 2021 hướng dẫn các đơn vị tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Thực hiện công văn ấy, ngày 20/11/2021, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Vũ Xá đã tổ chức lễ kỉ niệm  39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Sáng ngày 20/11/2021, lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam của cán bộ giáo viên, nhân viên Trường THCS Vũ Xá diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt (không có khách mời, không có học sinh). Mặc dù buổi lễ diễn ra ngắn gọn, giản tiện nhưng vẫn mang không khí đầm ấm, trang nghiêm và có ý nghĩa sâu sắc. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Buổi lễ trọng đại này đã góp phần thúc đẩy tinh thần cho "những người lái đò thầm lặng" trên mái trường THCS Vũ Xá thân yêu.

Nguồn:lucnam.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 1.537