Lế khai giảng năm học 2021 - 2022

Năm học 2021-2022, năm học đầu tiên thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 6, năm thực hiện các Chưng trình, Kế hoạch giai đoạn 2020-2025, trong hoàn cảnh cả nước ta đang thực hiện theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về nhiệm vụ kép, vừa phòng, chống dịch Covid 19, ,vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học 2021-2022, đáp ứng yêu cầu đổi mới, đảm bảo chất lượng giáo dục, nhất là thực hiện đổi mới CT GDPT 2018..

Thực hiện Hướng dẫn số 242/ PGDĐT ngày 31/8/2021 của của Phòng giáo dục và Đào tạo Lục Nam về việc triển khai, tổ chức hoạt động đầu năm học và Lễ Khai giảng năm học 2021- 2022;

Để cùng toàn ngành thực hiện nhiệm vụ năm học, hôm nay, thầy và trò trường THCS Vũ Xá long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ khai giảng hôm nay, có

* Đại diện lãnh đạo địa phương đến dự chúc mừng gồm:

1.Ông Nguyễn Văn Đức - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã

2.Ông Nguyễn Đại Hiệp- Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Công an xã

* Đại biểu khách mời có:

- Bà Lê Thị Phượng - Chủ nhà may Phượng Anh - Thành phố Bắc Giang

Cùng các đồng chí thay mặt Ban chi ủy, Ban giám hiệu; các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động cùng 240 học sinh .

Đồng chí Phạm Thành Bắc chủ trì lễ khai giảng.

Tiếp theo là thầy  Nguyễn Đức Thanh  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2021-2022 và gióng trống khai trường.

Tiếng trống khai trường đã điểm, báo hiệu một năm học mới lại bắt đầu, hứa hẹn nhiều niềm vui và thắng lợi mới với cả thầy và trò trường THCS Vũ Xá.

Đồng chí: Nguyễn Văn Đức - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho Ngành giáo dục  và đào tạo nhân  ngày  khai giảng  năm học 2021-2022 .

Trong những năm qua, thầy và trò trường THCS Vũ Xá đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, các Ban ngành đoàn thể, hội cha mẹ học sinh và các doanh nghiệp trên địa bàn,  Đó là nguồn động lực lớn giúp cho hoạt động giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển

Trong buổi lễ khai giảng này, trường THCS Vũ Xá rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo địa phương và bà Lê Thị Phượng - Chủ nhà may Phượng Anh, thành phố Bắc Giang đã về dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó, thầy và trò nhà trường xin hứa, quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

Năm 2021 : 1.283