Lao động dọn vệ sinh và phun thuốc khử trùng tại nhà trường (06/02/2020)

Theo sự chỉ đạo của cấp trên, nhà trường đã cho học sinh tạm nghỉ học đến hết ngày 9/2/2020. Và hàng ngày yêu cầu giáo viên chủ nhiệm hỏi thăm và cập nhật tình hình sức khỏe của các em. Đồng thời phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên trực và lao động dọn vệ sinh, phun thuốc khử trùng.

Nắm bắt  được tình hình diễn biến dịch bệnh NcoV đang diễn biến hết sức phức tạp hiện nay. Ban Giám hiệu nhà trường đã có mặt chỉ đạo và cùng giáo viên, nhân viên tích cực thực hiện tổng vệ sinh, phun thuốc khử trùng cả trong lớp học và khu vực bên ngoài sân trường, đảm bảo không bỏ sót.

Các khu vực được phun thuốc khử trùng bao gồm: Phòng học, phòng làm việc, phòng chức năng, hành lang, khu vệ sinh... Nền nhà, bàn ghế, tay nắm cửa... được lau bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.