Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 và gặp mặt chia tay giáo viên chuyển công tác năm học 2019-2020

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 – 2021 trường THCS Vũ Xá tổ chức vào hồi 14 giờ00 phút, ngày 30 tháng 9 năm 2020, tại Văn phòng trường, về dự hội nghị có 26 đại biểu. Trong đó đại biểu là cán bộ công chức, viên chức trong đơn vị 25 người.

Thực hiện công văn số 04HD-LN ngày 16/9/2020 của Phòng GD&ĐT  hướng dẫn Công đoàn cơ sở tiến hành Hội nghị cán bộ công chức năm 2020 – 2021  Được sự chỉ đạo của chi bộ, Ban giám hiệu, hôm nay nhà trường và BCH Công đoàn tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị đề ra năm học 2019 – 2020; xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021. Kiện toàn Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đồng chí Nguyễn Đức Thanh - Bí thư Chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lên trình bày các “Dự thảo Báo cáo”, gồm:

- Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiêm vụ của đơn vị;

- Báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2019 – 2020;

- Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị; nhiệm vụ và chỉ tiêu chính trong năm học 2019 - 2020.

- Nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021 và chỉ tiêu kế hoạch, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2020-2021.

Đồng thời trả lời các ý kiến và giải đáp thắc mắc của giáo viên, nhân viên, các tổ chuyên môn.

Trong năm học vừa qua nhà trường với sự cố gắng của BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được nhiều thành tích cao trong giảng dạy, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng của cấp trên cho các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, và mong rằng trong năm học tới các thầy cô giáo sẽ cố gắng phát huy hơn nữa trong năm học 2020-2021.

Đ/C Nguyễn Thị Hồng - đóng góp ý kiến vào bản báo cáo

Đ/c Nguyễn Thị Thoảng - y tế trường học đóng góp ý kiến xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp

Đ/c Vũ Trí Đệ nhận bằng khen của UNBD Tỉnh Bắc Giang

Các đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở

Các đồng chí giáo viên đạt danh  hiệu LĐTT

Các đồng chí có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng HSG

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và khoa học, đúng hướng dẫn, Hội nghị CBCC,VC năm học 2020 – 2021, Trường THCS Vũ Xá đã thành công tốt đẹp.

Cuộc hội nghộ nào cũng có ngày chia tay, gắn bó với trường THCS Vũ Xá đã 10 năm, đồng chí Nguyễn Thanh Minh - nguyên Chủ tịch Công Đoàn trường rất xúc động đến dự buổi lễ chia tay giáo viên chuyển công tác. Lễ chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị. Chúc đồng chí về đơn vị mới hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Thanh Minh - giáo viên chuyển công tác

Đ/c Nguyễn Thanh Minh có món quà tặng nhà trường