Gặp mặt, chia tay Cán bộ quản lý chuyển đến, chuyển đi năm 2020

Trong cuộc đời mỗi con người hội ngộ và chia tay là lẽ tự nhiên và quy luật tất yếu của cuộc sống. Vẫn biết là vậy, xong đến lúc phải chia tay trong mỗi chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùixúc động.

Hôm nay, ngày 14 tháng 7 năm 2020 được sự nhất trí của Chi bộ, Nhà trường và Công đoàn trường trường THCS Vũ Xá long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt, chia tay đ/c  Lê Văn Đông, nguyên BT Chi bộ, nguyên HT nhà trường chuyển công tác về đơn vị mới. Trong buổi chia tay long trọng này với mong muốn đồng chí hãy luôn giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các em học sinh thân yêu của mình trong môi trường sư phạm này.

Về dự với buổi chia tay có sự hiện diện của Đ/c Lê Văn Đông, nguyên BT chi bộ, nguyên HT Nhà trường cùng phu nhân là chị Nguyễn Thị Luyên. Cùng các đ/c lãnh đạo địa phương đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND.

Đ/c Lê Văn Đông đã gắn bó với ngôi trường này trên dưới 20 năm, trong  đó có 8 năm với cương vị là một Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c đã có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho nhà trường ngày càng phát triển và vững mạnh. Đ/c đã xây dựng được một đội ngũ giáo viên đoàn kết, yêu nghề và nhiệt tình trong công việc. Để nhà trường phát triển như hôm nay đ/c đã nỗ lực hết mình và luôn chăm lo xây dựng về mọi mặt. Đối với CB,GV-NV trong nhà trường, đ/c luôn quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để đội ngũ chúng ta hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ. Bản thân đ/c đã có nhiều thành tích trong công tác quản lý cũng như trong hoạt động của Công đoàn và được nhiều Bằng khen, Giấy khen do cấp trên trao tặng.

          Với rất nhiều thành tích và công lao, với những cống hiến của đ/c, trong khoảng thời gian ngắn ngủi này không thể kể hết được. Đ/c Lê Văn Đông là một tấm gương làm việc, cống hiến và tận tụy để chúng tôi học hỏi và noi theo.

          Chia tay với đ/c Lê Văn Đông, tập thể CB,GV, NV nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình. Mái trường này sẽ mãi là mái nhà chung của đồng chí, lớp lớp các thế hệ học trò của nhà trường mãi là các học trò thân yêu của đồng chí. Chúng tôi luôn mong muốn rằng, mặc dù đồng chí không làm việc trực tiếp tại trường nhưng đồng chí luôn dõi theo sự đi lên của nhà trường, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học.

Nhà trường cũng có một món quà nhỏ tặng đồng chí, chúc đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao phó trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh cảm động của buổi chia tay:

Các đ/c đến dự buổi chia tay, gặp mặt

Chị Nguyễn Thị Luyên- Phu nhân đ/c Lê Văn Đông có đôi lời phát biểu

Đ/c Lê Văn Đông- Nguyên Hiệu trưởng trường THCS Vũ Xá có đôi lời phát biểu

Đ/c Nguyễn Thanh Cường đại diện cho Đảng Ủy xã Vũ Xá có đôi lời phát biểu

Món quà nhỏ của Đảng Ủy xã


Nguồn: lucnam.edu.vn