Ủng hộ Tết trung thu cho các em học sinh có có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hàng năm, khi những cây bàng trên sân trường thay áo mới, khi những cơn gió heo may còn rụt rè trở về với miền Bắc báo hiệu một mùa trăng rằm nữa lại về. Năm nay, mặc dù cả nước vẫn đang tích cực phòng và chống đại dịch Covid nhưng nhà nhà vẫn cố gắng chuẩn bị những món quà ý nghĩa cho các con vui Tết trung thu trong điều kiện có thể. Với niềm mong muốn, những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng được vui vẻ, hạnh phúc phá cỗ trong đêm rằm cùng người thân giống như các bạn của mình, thầy Nguyễn Đức Thanh, bí thư chi bộ,hiệu trưởng trường THCS Vũ Xá cùng anh Nguyễn Văn Tiến, bí thư đoàn xã Vũ Xá đã có những suất quà ẩn chứa biết bao tình thương yêu dành cho các em.

       Sáng ngày 20/09/2021 (tức ngày 14/08 âm lịch), trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, thầy Nguyễn Đức Thanh, bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THCS Vũ Xá cùng anh Nguyễn Văn Tiến, bí thư đoàn xã Vũ Xá đã có mặt để  tham dự cùng với những suất quà đầy ý nghĩa.

     Sau khi chào cờ, hát quốc ca, đội ca, thầy Phạm Thành Bắc, tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh đã tuyên bố lí do và mời bốn em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn lên nhận món quà trung thu cùng những tình cảm đáng quý của thầy hiệu trưởng và anh bí thư đoàn xã Vũ Xá

1. Em Dương Văn Thắng- học sinh lớp 9B

2. Em Dương Thị Kim Ngân- học sinh lớp 9B

3. Em Hoàng Thị Hậu- học sinh  lớp 7B

4. Dương Vũ Hà Linh - học sinh  lớp 7B

   Các em cảm thấy vô cùng ấm lòng trước sự quan tâm của thầy hiệu trưởng Nguyễn Đức Thanh cùng anh Nguyễn Văn Tiến, bí thư đoàn xã.

              Trước sự quan tâm đặc biệt này, các em hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện để không phụ những tấm lòng vàng của thầy hiệu trưởng cùng anh bí thư đoàn xã.

 

 

 

Nguồn:lucnam.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 73
Năm 2022 : 1.537