Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

       Thực hiện Công văn số 3764/BGDĐT- GDTX ngày 31/8/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021, nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân, giúp nâng cao nhận thức cuẩ người dân về vai trò của việc chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời, tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt  đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trong bối cảnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
   Hưởng ứng tinh thần đó thầy và trò Trường THCS Vũ Xá long trọng tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời vào sáng ngày 01/10/2021

     Chủ đề của Tuần lễ năm 2021 là “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19”.
    Về dự với buổi lễ có thầy Trần Văn Hiếu, phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Buổi lễ được diễn ra trong không khí hào hứng, hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh, các thầy giáo cô giáo. 

   Dưới đây là  hình ảnh về buổi lễ

 

Nguồn:lucnam.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 73
Năm 2022 : 1.537