Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Hòa chung không khí sôi nổi của tháng Thanh niên trên cả nước, tuổi trẻ Trường THCS Vũ Xá đã tổ chức các hoạt động thi đua bổ ích để kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021)

Trong không khí sôi nổi của tháng Thanh niên trên cả nước, tuổi trẻ Trường THCS Vũ Xá đã tổ chức các hoạt động thi đua bổ ích để kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021)  như:

Thi Tuần Dạy tốt-học tốt trong chi đoàn và liên đội.

Thi Vườn hoa chi đội sáng tạo

Thi Kéo co giữa các chi đội

Thi Bóng chuyền giữa các chi đội

Thi cờ vua

Các hoạt động thi đua do Chi đoàn và liên đội thực hiện được sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên và đội viên; tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong nhà trường, góp phần thúc đẩy hoạt động dạy – học thêm hiệu quả; đồng thời qua đây phát hiện những bạn có năng khiếu văn nghệ, thể thao, các bạn có năng về khiếu công tác Đoàn để bồi dưỡng cho phong chào của Đoàn những năm tiếp theo.

Trận thi đấu chung kết môn Bóng chuyền nam

Một góc vườn hoa của chi đội 8B được ban giám khảo chấm điểm cao

Thu hút được nhiều khán giả cổ vũ nhất vẫn là nội dung thi kéo co giữa các chi đội

Hình ảnh các Kì thủ Cờ vua bắt tay nhau trước khi thi đấu

Điểm nhấn trong các hoạt động là lễ mit tinh kỉ niệm và ôn lại 90 năm truyền thống của Đoàn với màn văn nghệ chào mừng ấn tượng của các ban đoàn viên trong chi đoàn nhà trường.

Các Đ/c CB,GV, đoàn viên và đội viên dự lễ mít tinh kỉ niệm 90 năm thành lập đoàn

Đ/c Lê Thị Huệ bí thư chi đoàn trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống  90 năm của  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thầy Nguyễn Đức Thanh Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ mít tinh

Năm 2021 : 1.283