Trường THCS Vũ Xá là một ngôi trường tuyệt vời!

Trường THCS Vũ Xá là ngôi trường có đội ngũ cán bộ giàu nhiệt huyết và học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi

Trường THCS Vũ Xá là một ngôi  trường rất tuyệt vời! Ở đây, các bạn học sinh được thầy cô quan tâm và dạy dỗ tận tình, chu đáo với lòng nhiệt huyết đó đã thắp sáng lên ngọn lửa đam mê và sử học hỏi cho các bạn học sinh.Mặc dù trường nằm trong một xã nghèo nhưng trường đã cố gắng hoàn thiện sửa sang lại một cách đầy đủ.

Trường gồm 2 dãy nhà tầng và một văn phòng rộng rãi. Mỗi dãy có 8 phòng học, mỗi phòng đều được trang trí rất đẹp. Giữa sân trường là 2 hàng cây xà cừ cổ thụ to lớn với những chùm lá xum xuê tỏa bóng mát cho học sinh ngồi giải lao thư giãn sau những giờ học căng thẳng

Khuôn viên trường là những chậu hoa giấy màu hồng nhạt đang đua nhau khoe sắc. Xung quanh trường là những bức tường cao ngất bao bọc, gần khuôn viên là những cây cau cao vút, oai nghiêm đứng hiên ngang làm cho ngôi trường trở nên đẹp đẽ hơn.

Một số hình ảnh về trường:

Khu nhà học sinh

Khu nhà phòng chức năng